viên uống dian beauty

Giới thiệu Dian Beauty

Các bạn thân mến.

Mình là Bùi Thị Hoàng Diệu – CEO của thương hiệu mỹ phẩm DIAN BEAUTY. Rất vui vì bạn đã có mặt ở đây và lắng nghe những tâm sự của mình.
Cách đây khoảng 4 năm về trước, thị trường bắt đầu mở cửa và các hãng mỹ phẩm ngoại tiếp cận tới người tiêu dùng Việt nhiều hơn. Tuy nhiên, do giá thành của các dòng mỹ phẩm ngoại nhập không dành cho số đông nên không phải chị em nào cũng có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc da thường xuyên.
Đây là điều mà Diệu luôn luôn trăn trở. Diệu mong muốn tất cả phụ nữ Việt đều có cơ hội làm đẹp để tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

Sau một thời gian thai nghén, mày mò, tìm tòi và học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành, thương hiệu Mỹ phẩm DIAN BEAUTY đã ra đời.

Từng bước chân trưởng thành

Giai đoạn đầu, mọi thứ thực sự khó khăn.
Áp lực từ những thương hiệu mỹ phẩm ngoại cộng với niềm tin về thương hiệu mỹ phẩm DIAN BEAUTY chưa có, nên mọi thứ với Diệu lúc này đều rất mơ hồ. Duy chỉ có một thứ luôn rõ ràng đó là tham vọng về một thương hiệu mỹ phẩm Việt dành cho phụ nữ Việt.

Diệu thầm trân trọng và cảm ơn những khách hàng đầu tiên đã đến để Diệu có cơ hội được tư vấn và giúp họ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn với làn da của mình. Chính những feedback đầu tiên đó đã tiếp thêm động lực để Diệu cố gắng mặc dù chặng đường phía trước không hề bằng phẳng.

Nơi DIAN COSMETICS thuộc về

Ngày hôm nay, DIAN BEAUTY đã đứng vững trên thị trường mỹ phẩm trong nước với hơn 8.000 đại lý trải dài khắp toàn quốc với sứ mệnh góp phần mang nét đẹp tới cho mọi phụ nữ Việt.
DIAN BEAUTYcủa ngày mai sẽ còn lớn mạnh hơn thế nữa… nhưng càng to lớn bao nhiêu thì sẽ càng chăm chút khách hàng chân thành bấy nhiêu từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Nụ cười của bạn là niềm hạnh phúc của Hoàng Diệu
Nơi DIAN BEAUTY thuộc về không ở đâu xa xôi mà ngay trong trái tim bạn.

Mới đây, với sự phát triển cũng như uy tín trong kinh doanh, DIAN BEAUTY đã vinh dự nằm trong top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2021, đồng thời nhận về bằng khen tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2021.

CEO dian beauty

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem thêm

Đặt mua ngay hôm nay